สามารถชำระเงินผ่านทางช่องไหนได้บ้าง?

1) สามารถชำระเงินผ่านทางการรูดบัตรเครดิตผ่านระบบ Paypal ซึ่งเป็นระบบที่มีความปลอดภัยสูง โดย Paypal จะรับบัตรเครดิต VISA หรือ Mastercard จากธนาคารใหญ่หลายแห่ง
2) สามารถชำระเงินผ่านการโอนเงินเข้าสู่บัญชีของบริษัท Body Shape โดยเมื่อโอนจะต้องแจ้งยอดโอนพร้อมเอกสารการโอนและชื่อ/ที่อยู่ได้ที่ https://www.facebook.com/TrilogyThailand/ โอนเงินแล้วกี่วันได้รับของ?

หลังการโอนเงินแล้ว ทาง Trilogy Thailand จะใช้เวลาหนึ่งวันทำการในการรับออเดอร์ เบิกของจากคลัง และแพ็คใส่กล่องพัสดุก่อนนำส่งให้ทางไปรษณีย์ไทย หรือ ทางบริษัทขนส่งดำเนินการส่งถึงมือลูกค้า โดยระยะเวลาในการส่งจะใช้เวลาประมาณ 2-3 วันในกรุงเทพฯ และ 3-4 ในต่างจังหวัด หากมีปัญหาเรื่องสินค้ายังไม่ถึงมือท่านในช่วงระยะเวลาดังกล่าว โปรดติดต่อเรา ที่นี่ https://www.facebook.com/TrilogyThailand/ ของแถม (Free Sample) ]Trilogy Thailand อยากเห็นทุกคนมีความสุข ด้วยเหตุนี้ หากท่านซื้อสินค้าจากเว็บไซต์โดยตรง เราจะมีการให้ Free sample ของสินค้าตัวอื่นๆ ของ Trilogy ให้ท่านได้ใช้ในทุกๆ Order ขั้นตอนในการสั่งซื้อออนไลน์ในการสั่งซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ของ Trilogy ท่านสามารถทำตามขั้นตอนนี้เพื่อรับประกันว่าท่านได้สั่งอย่างถูกต้องและรอสินค้าส่งถึงมือท่านได้โดยไร้กังวล

1. ทำการสั่งซื้อสินค้าโดยการกดเข้าไปที่หน้าสินค้าแล้วกดจำนวนที่ต้องการสั่งซื้อ และทำการ Add To Cart ให้เรียบร้อย
2. เมื่อท่านเลือกสินค้าที่ต้องการสั่งซื้อเรียบร้อยแล้ว โปรดเข้าหน้า checkout กรอกข้อมูลของท่านให้เรียบร้อย และกรอกวิธีการชำระค่าใช้จ่าย (บัตรเครดิต หรือ โอนเงิน)
3. เมื่อท่านกรอกข้อมูลของท่านเรียบร้อย ท่านจะได้รับอีเมลล์ยืนยันการสั่งซื้อของท่าน พร้อมรายละเอียดสินค้าที่สั่งและที่อยู่การจัดส่ง
4. (หากท่านชำระผ่านบัตรเครดิต ข้ามไปข้อที่ 5) โปรดโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารที่ระบุในอีเมลล์หรือหลังหน้าจอการสั่งซื้อ และแจ้งโอนเงินมาที่ https://www.facebook.com/TrilogyThailand/ หรือ ส่ง E-mail มาที่ [email protected] [ในอีเมลล์โปรดระบุ ธนาคารที่โอน ยอดเงิน วันและเวลาที่โอน และโปรดถ่ายรูปหลักฐานการโอนแนบมาด้วย)
5. รออีเมลล์ตอบกลับจากทางบริษัทที่จะระบุหมายเลข Tracking Number ของไปรษณีย์ไทย หรือบริการขนส่งอื่นๆยกเลิกการสั่งซื้อ”]ท่านสามารถยกเลิกการสั่งซื้อได้หากท่านชำระผ่านบัตรเครดิตและสินค้ายังไม่ได้ทำการส่ง โดยแจ้ง ชื่อ / Order Number / สินค้าที่สั่งไปและส่งอีเมลล์มาที่ [email protected] เร็วที่สุด โดยทางเราจะมีระยะเวลาเพียง 24 ชั่วโมง ในการยกเลิกการสั่งซื้อของท่าน

หากเป็นการโอนเงิน ทางเราไม่สามารถให้ Refund ท่านได้ แต่ท่านสามารถรับสิทธิ์ในการเปลี่ยนซื้อสินค้าอื่นๆ ของ Trilogy ที่มีระดับราคาเท่ากันได้สินค้าชำรุด / แตกหักในกรณีที่สินค้ามีการชำรุด หรือ แตกหักระหว่างการขนส่ง ทางเราจะทำการเปลี่ยนสินค้าให้โดยลูกค้าจะต้องแจ้งเรื่องมาที่ และส่งสินค้าที่ชำรุดกลับมาที่

บริษัท บอดี้เชพ คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด (การตลาด)
600/508-512 หมู่ 14 ถนนพหลโยธิน
คูคต ลำลูกกจา จังหวัด ปทุมธานี
12130

ทาง Trilogy Thailand จะยืนยันการรับสินค้ากับท่านและส่งสินค้าใหม่ให้กับท่านทันที (ระยะเวลาที่สามารถเคลมสินค้าที่ชำรุด / แตกหักได้ เพียง 7 วันหลังจากที่บริษัทได้ทำการส่งสินค้าถึงมือท่าน)การคืนสินค้า Trilogy Thailand จะรับคืนเฉพาะสินค้าที่ยังไม่ได้เปิดกล่องเท่านั้น โดยหากท่านประสงค์ที่จะทำการคืนสินค้าและขอเงินคืน จะต้องมั่นใจว่า
1. สินค้ายังไม่ถูกเปิด
2. ช่วงเวลาที่ทำเรื่องการขอคืนสินค้า อยู่ในช่วงเวลา 14 วันหลังจากที่ทำการสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์

หากสินค้ามีหลักฐานการใช้งาน ทาง Trilogy Thailand ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินให้กับทางลูกค้า

ท่านสามารถขอทำเรื่องคืนสินค้าและขอคืนเงินได้ที่ https://www.facebook.com/TrilogyThailand/