การเป็นผลิตภัณฑ์ Organic ไม่ได้เป็นสิ่งที่ใครๆ ก็ทำได้ โดยเฉพาะเครื่องสำอางค์ที่มีประวัติการใช้สารเคมีเข้าช่วยมานับศตวรรษ กว่าสินค้า Trilogy จะมาถึงมือของสาวๆได้ จะต้องผ่านขบวนการผลิตที่มีทั้ง การตรวจเช็คแหล่งที่มาของโรสฮิป ซึ่งจะต้องไม่มีการใช้สารเคมีช่วยปลูก การทดสอบและทดลองเพื่อให้มั่นใจว่ามีคุณภาพที่ดี การวิจัยในระดับ จุลชีววิทยา (Micro Testing) เพื่อตรวจเช็คอีกรอบว่าปลอดสารเคมีจริง จนกระทั่งการบรรจุภัณฑ์ที่จะใช้พลังงานน้อยที่สุด เพื่อลดระดับการทำลายธรรมชาติของโลกที่เราอยู่ ด้วยขบวนการผลิตภัณฑ์ที่พิถีพิถัน จึงทำให้ Trilogy Natural Skincare เป็นแบรนด์เครื่องสำอางค์แบรนด์แรกของนิวซีแลนด์ที่ได้รับใบรับรองที่ได้รับการยอมรับระดับนานาชาติ NATRUE Natural Cosmetic Certification และ BIOGRO ที่รับรองว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้ปลอดสารเคมีจริง ซึ่งจะสามารถเห็นโลโก้การรับรองได้บนกล่องผลิตภัณฑ์ของ Trilogy ทุกชนิด Trilogy คือแบรนด์แรกของ New Zealand ที่ได้รับการรับรอง NATRUE Natural Cosmetics Certification ที่เป็นยืนยันในตัวว่าสินค้าที่มีตรารับรองนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากธรรมชาติและไม่ได้ทำการทดลองกับสัตว์ และเป็นตรารับรองที่เป็นที่ยอมรับทั่วโลก

ตราสัญลักษณ์ NATRUE หมายถึงผลิตภัณฑ์ทำจากส่วนประกอบทางธรรมชาติทั้งสิ้น มีกระบวนการผลิตที่ไม่เป็นภัยต่อธรรมชาติ มันยังมีความหมายว่า

• ไม่ได้ทดลองกับสัตว์
• ไม่มีการแต่งสีหรือกลิ่น
• ไม่มีการใช้ส่วนประกอบทางเคมี
• ไม่มีการใช้สารจากน้ำมันปีโตรเลียม
• ไม่มีการใช้น้ำมันซิลิโคนและตัวทดแทน
• ไม่มีการฉายรังสีบนส่วนประกอบทางธรรมชาติ คำว่า ‘Organic’ เป็นคำที่คนหลายคนใช้กับผลิตภัณฑ์ของตัวเอง ที่ Trilogy เราจะใช้ว่า ‘organic’ เพื่ออธิบายถึงส่วนประกอบและผลิตภัณฑ์ที่ผลิตเสร็จแล้วผ่านการรับรองจากสถาบันรับรองนานาชาติเท่านั้น หากไม่มีการรับรองนี้ เราเชื่อว่าการเรียกผลิตภัณฑ์ของตัวเองเป็น ‘organic’ เหมือนเป็นการหลอกลวงลูกค้าในคุณสมบัติของตัวสินค้าเอง

Trilogy Certified Organic Rosehip Oil และ Rosehip Oil Antioxidant+ ได้ถูกรับรองโดย BioGro New Zealand Ltd. ซึ่งเป็นสถาบันรับรองอันดับต้นๆ ของประเทศที่ถูกก่อตั้งขึ้นเมื่อ 28 ปีที่แล้วที่ได้ทำการรับรองการเป็นผลิตภัณฑ์ ‘organic’ อย่างแท้จริง BioGro ยังเป็นหนึ่งในไม่กี่สถาบันรับรองความเป็น Organic ที่ขึ้นตรงกับ NATRUE